กลับหน้าแรกเว็บไซต์ HirockBand.com


15:.คิดไปคิดมา หานักร้องใหม่หรือมือเบสใหม่ดี น๊อ

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    กลับหน้าแรกกระดานข่าว -> บทความ -> ไขตำนานไฮ-ร็อค
ผู้ส่ง ข้อความ
Webmaster
คนเฝ้าบ้าน


เข้าร่วมเมื่อ: 10 กค. 2006
ตอบ: 377

ตอบตอบ: อาทิตย์ กค. 16, 2006 5:46 pm    ชื่อกระทู้: 15:.คิดไปคิดมา หานักร้องใหม่หรือมือเบสใหม่ดี น๊อ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

15:.คิดไปคิดมา หานักร้องใหม่หรือมือเบสใหม่ดี น๊อ


ช่วงเวลาที่พวกเราขึ้นไปขย่มบนเวที ตีนสพานหัวช้าง ทุกค่ำคืนเราก็ถูลู่ถูกังเล่นเพลงร้อง สี่ ห้าเพลง นอกนั้นบรรเลงหมดสุดท้ายก็เลยมีการแบ่งหน้าที่ร้องกันบ้างเพื่อช่วยเป้ให้ปรับตัวกับการร้องเพลงฝรั่ง เต้ยก็รับอาสาร้อง เพลงของ จูดาสพริส เพลงไรจำไม่ได้แล้วตัวผมก็เอาบ้าง ร้อง วันเดอร์ฟูล แมคก็ร้อง แต่ก่อนอื่นขอท้าวความแมคหน่อย ก่อนที่แมคจะม่รู้จักกับผมเขาเป็นนักร้องเก่าของวง สปอตไล้น์ มีน้องชายเล่นกีต้าร์ ผมเคยเห็นรูปเขาครับ ใส่วิกผมสีทองยังกะฝรั่งแถบถนนข้าวสารเลย ใช้ได้เลยครับจากรูปนะครับเสียงยังไงไม่รู้ :dead: เราก็เร่งออกผลงานของตัวเองให้ชาวร๊อกได้รู้จักกันบ้างว่า ข้า..ก็ร้องได้เฟ้ย แต่ถึงเวลาจริงๆเข้าแล้วดิครับ เต้ยท่องเนื้อก็ไม่ค่อยได้ตีกลองไปกางเนื้อร้องไปกระดาษปลิวทีร้องไทยปนอังกฤษ นัวเนียกันไปหมดส่วนตัวผมเพลง วันเดอร์ฟูลทูไนท์ ก็ช่างเหมาะสมกับผับแห่งนี้เหลือเกินครับร้องไปกลัวแขกสำลักเบียร์เสียข้าวเสียของหมดเสียดายเงินแทนพวกเขาครับส่วนแมคเหรอครับก็ไม่ได้แจ่มกว่าผมกับเต้ยซักเท่าไหร่ยังอ่ะครับโปรเจกนี้เลิกๆๆ เป้เราว่านายไปร้องคนเดียวดีกว่าผมบอกที่วงไปอย่างนั้นเป้ก็ทำตามอย่างกระอักกระอ่วนใจเพราะเขาไม่ถนัดร้องเพลงเฮฟวี่ฝรั่งถ้าพวกคีรีบูนนี่แจ๋วเลยจริงๆนะครับเป้ร้องของคุณอ๊อด ได้เหมือนมากหรือต้อมเรนโบว์นี่ยิ่งชำนาญเป็นพิเศษ แต่ที่วงจะกล้าเอาเพลงของ คีรีบูน เรนโบว์ มาร้องเหรอถ้าเรนโบว์ ของริชชี่ไปอย่าง ถ้าเอาเรนโบว์ของต้อมมาร้องรับรองได้ว่าแขกคงไม่แค่สำลักเบียร์หรอกครับพวกแม่ครัวในร้านคงเอาพวกขวดน้ำปลามาเขวี้ยงแน่นอนแล้วจะทำไงดีหว่า เต้ยก็เลยออกความคิดว่าเอานักร้องเก่าเขาป่าวใช้ได้เลยนะเสียงไหวลูกบ้าเยอะ ชื่อปู้มั้งครับถ้าจำไม่ผิด แต่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่กทม ดิ อยู่พัทยา บาร์ SaLoon ที่พี่แหลมแก่เล่นอยู่อ่ะไปก็ไปเราก็หากัน


พอมาถึงหน้า บาร์ ขอเรียกแบบนั้นนะครับเพราะสมัยก่อนเขามักจะเรียกว่า บาร์กันคำว่าผับนี้เพิ่งบันญัติ มาไม่นานนี้เข้าไปกันเลยครับปู้ กำลังแหกปากอย่างลืมลูกกระเดือกไว้ที่บ้านเลยลีลาใช้ได้เลยครับเสียงแหลมแบบจูดาสพริส แต่ดูผอมไปนิดรูปแบบเขาคิดว่าคงจะเข้ากับพวกเราได้ไม่สนิทกันนักแต่ก็ลองชวนๆดูไหนๆก็มาแล้ว ถึงเวลาจบการเล่นของวงเขาก้ลงมาคุยกับเต้ยเพื่อนเก่าพวกเราก็เสนอโครงการให้เขาแต่ท่ทางเขาดูไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่เพราะการเล่นดนตรีที่พัทยาน่าจะสนุกกว่า กทม มีฝรั่งเยอะมานั่งดูกันอย่ารื่นเริงอากาศก็ดีค่าตัวก็ต้องน่าจะได้มากกว่ากรุงเทพ บรรยากาศการเล่น ที่กรุงเทพ ของคนไทยจะว่าก็ว่านะ ผมว่าคนไทยมานั่งดูดนตรีในร้าน ส่วนใหญ่ก็นักดนตรี แล้วก็ต้องมานั่งจับผิดกันใครเล่นเหมือนไม่เหมือนใครเก่งกันแค่ไหนคนเล่นจะเกร็งจะเกร็งRockPubนี่ก้ตัวดีเลยครับถ้าไม่แน่จริงอย่าเล่นครับที่นี่ศักดิ์สิทย์มากครับ ปู้ก็ตอบพวกเราไปว่า..ไม่เอาอ่ะไม่อยากไปจากที่นี่เพราะเล่นที่นี่หนุกกว่าจะว่าๆไปบาร์Saloon ที่พัทยานี่ก็ขลังมากนะครับ พวกร๊อกรุ่นเดอะอย่าพี่แหลมก็เล่นพี่โป่งกะพี่โอ้ก็เล่น ตอนที่ๆพี่โอ้เล่นที่นั่นผมก็ได้ไปดูรู้สึกจะยังเล่นโฟคซองที่สยาม มันส์ครับวงพี่โป่ง มีพี่โอ้ พี่รงค์ พี่โป่ง พี่วุฒิตีกลอง มันส์ดีครับเหมือนแกข่มขืนกลองเลยฟาดกลองยังโกรธแค้นกันมาตั้งกะสมัยกรุงศรีอยุธยาเลยหรือว่าชาติก่อนเป็นทหารเก่าก็ไม่รู้ไม้กลอง2ข้างเปรียบเสมือนดาบคู่ร่ายรำตามหลักพิชัยสงครามเลย แต่ตอนไปหาปู้ พวกพี่ๆไม่ได้เล่นแล้วสงสัยลงมาทำ หูเหล็กป่าวจำไม่ค่อยได้ กลับครับกลับ กทม เราก็มาตกลงกันว่าหาไม่ได้ว่ะถึงได้ก็ดูไม่ต่อยแมทกัน เป้ร้องไปเหอะพี่ตุ่มเขาก็สนับสนุนอยู่ให้ออกเทปเขาว่ามีแวว หามือเบสมาเล่นแทนเป้ดีกว่า ทันใดนั้น เป้ก็ออกความคิดมาว่าเขารู้จักมือเบสคนหนึ่ง เป้บอกว่าลักษณธเข้ากันได้ผมยาวเท่ดีเคยออกเทปด้วยใครหรือครับ มือเบสวง เนื้อกับหนังไงล่ะครับ พี่หนิง


แต่ตอนนี้แกเล่นอยู่ที่ Cocktailoung แห่งหนึ่ง ย่าน พระรามเก้า นั่นคือ มอนโรว์ ดินแดนที่มีแต่สาวงามเข้าไม่แล้วไม่อยากออกมาเลยครับเหมือนเมืองลับแล หาทางออกไม่เจออยากจะอยู่ในนั้นทั้งวันทั้งคืนเลยเปรียบเหมือน วิมาณของคนธรร เลย


แล้วต่อไปล่ะการไปชวนพี่หนิงมาเล่นจะเป็นอย่างไรติดตามกันต่อครับอย่าเพิ่งเบื่อนะผมยังไม่เบื่อพิมพ์เลย ส่วนวันนี้ปลาก็ตากแล้วยังไม่รู้จะตากไรต่ออาจเป็นแมวครับ


เขียนโดย ตุ้ย Hi-Rock

_________________
HirockBand.com :: เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวง Hi-Rock ::
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว [ ซ่อน ] เข้าชมเว็บไซต์ MSN
de@r
สาวกพันธุ์แท้
สาวกพันธุ์แท้


เข้าร่วมเมื่อ: 10 กค. 2006
ตอบ: 736
ที่อยู่: @ Home

ตอบตอบ: อาทิตย์ กค. 16, 2006 10:23 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ยังไม่เบื่ออ่ะค่ะ แต่อ่านแล้วหิว พี่แนะนำเมนูเยอะจัง ยกเว้นแมวตากแห้งอ่ะมะอาวววว
_________________
[D]eath[E]nd[A]udieux[R]est
ความตาย มิใช่จุดจบ แต่เป็นเพียงแค่การลาจาก และหยุดพักของลมหายใจ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว   เข้าชมเว็บไซต์ Yahoo MSN
Ermetapjala5
สาวกหน้าใหม่
สาวกหน้าใหม่


เข้าร่วมเมื่อ: 09 พค. 2007
ตอบ: 2

ตอบตอบ: พ. พค. 09, 2007 9:11 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

amazing asians, nasty video!
http://www.incredible-asians-online.info/1289973/asian_dicked_hard.avi
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว  
Young guns6 6
สาวกเต็มขั้น
สาวกเต็มขั้น


เข้าร่วมเมื่อ: 20 มีค. 2007
ตอบ: 104
ที่อยู่: it is a bad time

ตอบตอบ: ศ. พค. 11, 2007 10:14 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ไม่ไช่เมื่อผีเสื้อ นะครับ อิอิ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว  
แสดงการตอบก่อนนี้:    ดูกระทู้ก่อนนี้ : ดูกระทู้ถัดไป  
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    กลับหน้าแรกกระดานข่าว -> บทความ -> ไขตำนานไฮ-ร็อค ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้  You  are  visitor  number
Free Site Counters
Since 05 December 2005

 
:: Special Thanks ::
RS Promotion (1992) RockIndeed.com :: ศูนย์กลางดนตรีร็อคเพียวๆ เพื่อคอร็อคพันธุ์แท้
StoneMetalFire.com :: เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวง หิน เหล็ก ไฟ วงเดอะซัน และวงลาวา
TheOlarnProject.com :: เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวง The Olarn Project
 

eXTReMe Tracker